Bắc Kạn: Thiếu nữ say rượu bị nam thanh niên đưa về nhà hiếp dâm

Tháng Chín 16, 2018

Thấy thiếu nữ say rượu, Vân chở về nhà sau đó dùng vũ lực xâm hại nạn nhân.

TAND tỉnh Bắc Kạn vừa mở phiên tòa hình sự xét xử bị cáo Đặng Văn Vân, sinh năm 1993, trú tại thôn Khuổi Luông, xã Lam Sơn, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn về tội Hiếp dâm trẻ em.

Cáo trạng truy tố thể hiện, ngày 16/02/2017, Đặng Văn Vân cùng một số bạn bè đến thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì chơi. Tiếp đó cả nhóm rủ nhau đi hát karaoke và uống rượu, trong đó có em N.T.L, sinh năm 2002.

Tàn cuộc, Vân đưa L. về nhà và đã thực hiện hành vi giao cấu với L. Nạn nhân ra sức chống cự nhưng do đã uống quá nhiều rượu nên không đủ sức để tự vệ. Tại thời điểm Vân thực hiện hành vi giao cấu thì L mới được 14 tuổi, 9 tháng, 19 ngày.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên bị cáo Vân 5 năm tù về tội danh truy tố.
Hiếp dâm, sát hại cụ bà gần 80 tuổi để phi tang
Tại phiên tòa ngày 14-9, Nguyễn Viết Lực (Hà Nội) khai do uống rượu và sử dụng chất ma túy nên đã hiếp dâm và thả cụ bà gần 80 tuổi xuống giếng phi tang.
Ngày 14-9, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Viết Lực (SN 1993, trú tại xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) 5 năm tù tội “hiếp dâm”, tử hình tội “Giết người”; tổng hợp hình phạt là tử hình.

1 crop 1536929011837589547309

Nguyễn Viết Lực tại phiên tòa – Ảnh: T.N.

Theo cáo trạng, sáng 3-12-2016, Lực đến nhà hàng xóm để uống rượu. Trưa hôm đó, anh ta về nhà. Thấy cụ bà Nguyễn Thị G. (SN 1940, em ruột của ông nội Lực) đang cắt cỏ trong vườn, gã cháu họ mời bà vào uống nước. Do say rượu, Lực nảy sinh ý đồ đen tối với bà G.
Lợi dụng lúc bà G. không để ý, Lực dùng dây điện siết cổ bà G. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi đã thỏa mãn thú tính, sợ bà G. tỉnh dậy sẽ tố cáo hành vi của mình, Lực bế bà cụ thả xuống giếng của gia đình. Khi định bỏ đi, Lực nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân vọng từ dưới giếng lên. Lập tức, đối tượng này dùng gạch, thớt gỗ ném nạn nhân dẫn đến tử vong.

Trưa cùng ngày, hai người con gái bà G. đi làm về không thấy mẹ đâu nên thông báo cả gia đình đi tìm thì tối cùng ngày phát hiện thi thể bà G. nằm dưới giếng Sau đó, người nhà bà G. đã báo cơ quan chức năng.

Về phần Lực, sau khi gây án, Lực bỏ trốn vào các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên sống lang thang. Đến ngày 2-8-2017, Lực quay về tỉnh Bắc Giang thì bị bắt.

Tại phiên tòa ngày 14-9, Lực khai trước khi gây án, Lực đã uống rượu và sử dụng chất ma túy. Thời điểm gây án, do Lực bị ảo giác nên đã gây án với người họ hàng của mình.

Loading...
Ý kiến bạn đọc