Kết đắng cho Giám đốc văn hóa đánh nữ nhân viên

Tháng Chín 20, 2018

Theo Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, sau khi kỷ luật về mặt Đảng sẽ tiếp tục kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Châu.
Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm văn hóa đánh nữ nhân viên, sáng ngày 20/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Đặng Thanh Hải, Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đã có quyết định cách chức ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh.

Cụ thể, ông Châu bị cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ văn hóa, thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã và cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh.

Ket dang cho Giam doc van hoa danh nu nhan vien

Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao và Du lịch Thị xã Hồng Lĩnh nơi xảy ra sự việc.
Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Hải, Phó bí thư thường trực Thị ủy Hồng Lĩnh cho biết, ông Châu bị kỷ luật là do trong quá trình công tác đã để xảy ra mâu thuẫn và đánh một nữ nhân viên cấp dưới khiến người này phải nhập viện.

Nhận xét về ông Châu, trước đó, theo một nhân viên làm việc tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao và Du lịch Thị xã Hồng Lĩnh cho biết, ông Châu là người cán bộ trách nhiệm và cũng rất quý nhân viên trong cơ quan.

“Khi biết tin ông Châu đánh chị N (chị N là nhân viên cấp dưới của ông Châu -PV) mọi người đều hết sức bất ngờ. Theo tôi được biết thì từ trước đến nay hai người họ không có mâu thuẫn gì” – người nhân viên này nói.
Cũng theo người nhân viên này, chị N làm việc ở cơ quan đã lâu nhưng không có điều tiếng gì, mọi công việc được giao đều hoàn thành.

Trước đó, chiều 24/7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh chị N khiến chị này phải nhập viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Nói về việc này, ông Châu cho rằng, do đi họp về có nhiều áp lực cộng với việc hai người bất đồng quan điểm trong công việc nên dẫn đến bức xúc, đánh người.

Loading...
Ý kiến bạn đọc